HIỂU VỀ MARKETING

...

Sàn TMĐT Thơm Ngon Nhưng Không Dành Cho Tất Cả

21/01/2020 | Xem chi tiết

Đừng mong như FB hồi xưa là order 1688 rồi vã ads vài nhân sự là bán được hàng , nếu chuyển dịch mô hình đang ở FB sang thì chắc chết SML đơn giản là sẽ nhìn thấy nhiều sp mình đang nhập 50K để bán fb 200-300K thì sàn nó đang bán với giá 49K thậm chí 39K

...

Bí Mật Bán Hàng Làm Nên Sự Khác Biệt

04/11/2019 | Xem chi tiết

Người thích ăn trứng thì sẽ gọi hai trứng, người không thích ăn thì chỉ gọi một trứng. Cũng có người không thêm quả trứng nào, nhưng số này rất ít. Chính vì vậy, sau mỗi ngày kinh doanh, quán B đều bán được nhiều trứng hơn quán A, doanh số và lợi nhuận vì thế cũng cao hơn quán A.

...

Tư Duy Đúng Cho Một Chuyên Gia Bán Hàng

18/09/2019 | Xem chi tiết

Các chuyên gia bán hàng chuyên nghiệp luôn tự định hướng đến quá trình và giữ niềm tin rằng thành công nằm ở việc sử dụng chiến lược đúng đắn.

...

Bài Học Tư Duy Làm Giàu Khác Biệt Của Người Do Thái

16/09/2019 | Xem chi tiết

Thành công không nằm ở việc bạn dốc hết sức vào công việc nào đó, mà là cách bạn làm như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

...

5 Tư Duy Bán Hàng Đúng Đắn Dành Cho Người Kinh Doanh Online

15/09/2019 | Xem chi tiết

Khi mà bạn bước vào cổng thì sẽ có một nhân viên nữ với nụ cười thật tươi, tay đặt lên ngực cuối đầu chào bạn. Và khi vào trong sẽ có một người khác chạy lại ” chào anh, em có thể giúp gì cho anh ạ”. Nếu bạn không cần giúp đỡ thì người nhân viên đó sẽ đứng ở khoảng cách hợp lí và lặng lẽ quan sát bạn.

<< 1 2 >>