5 Tư Duy Bán Hàng Đúng Đắn Dành Cho Người Kinh Doanh Online

1. Bán hàng là phục vụ

Khi mà bạn bước vào cổng thì sẽ có một nhân viên nữ với nụ cười thật tươi, tay đặt lên ngực cuối đầu chào bạn. Và khi vào trong sẽ có một người khác chạy lại ” chào anh, em có thể giúp gì cho anh ạ”. Nếu bạn không cần giúp đỡ thì người nhân viên đó sẽ đứng ở khoảng cách hợp lí và lặng lẽ quan sát bạn. CHỉ cần bạn có bất kì một hành động nào cần giúp đỡ thì người nhân viên đó sẽ nhanh chóng đến bên bạn ngay. Rất khác so với cung cách phục vụ ở những cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài đúng không bạn.

2. Bán hàng là dịch vụ từ trái tim.

Họ bán hàng chân thành, luôn niềm nở, và sẵn sàng phục vụ bạn từ trái tim của họ. Bạn có thể nhận thấy điều đó từ chú giữ xe.

Và một trải nghiệm mà tôi vô tình thấy được đó là. Có 2 mẹ con hình như là mua điện thoại ở cửa hàng TGDD và khi họ ra về, lúc đó Tui nhớ là ” Em Gái mưa ” đang thống trị nên có mưa lả chả.

Khi đó, nhân viên lấy ô che cho 2 người khách đó ra đến tận xe và với nụ cười niềm nở luon hiện diện trên môi. Họ yêu khách hàng như người thân của họ.

Nếu là bạn, bạn có làm được như vậy không. Nhưng kinh doanh ngày nay là như vậy đó bạn à. Phải bán hàng bằng lợi ích và tận tâm phục vụ.

 

3. Bán hàng là đơn giản.

KHi mua hàng ở TGDD bạn chỉ cần cho cái số điện thoại là đủ, không còn những thủ tục rườm rà như trước đây nữa.

Không tin bạn cứ thử xem.

Bạn đang tự hỏi vì sao Tui lại nói tốt về họ quá như vậy phải không? Tui không hề nhận được 1 đồng nào từ họ nhé, mà bởi vì họ xứng đáng bạn à.

4. Bán hàng là bảo hành xuất sắc.

Ai cũng biết là mua hàng ở TGDD là đắt hơn ở ngoài. Nhưng tại sao chúng ta vẫn cứ đến với họ.

Bởi vì họ mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng. Mua 1 dây tai nghe trị giá 150k nhưng bảo hành 1 năm. NGày thứ 350 đem tới đổi (không bị đứt) họ vẫn sẽ đổi cho bạn. Bạn có làm được không. Sẽ là rất khó, nhưng bạn tin vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm của bạn thì đó là điều hoàn toàn có thể.

5. Khách hàng là thượng đế.

Bạn xem khách hàng là thượng đế, tận tâm, hết lòng với họ thì họ sẽ hết lòng với bạn nhé.

Nếu bạn lấy được lòng tin và trái tim của khách hàng( túi tiền gần con tim hơn não) thì bạn chắc chắn sẽ thành công.